Friday, 18/06/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Lê Thiện

Huyện An Dương: Triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2019- 2020

Năm học 2018- 2019, toàn ngành giáo dục huyện An Dương đã tiếp tục tập trung triển khai thực hiện 9 nhiệm vụ chủ yếu và 5 giải pháp cơ bản đã đạt được một số kết quả nổi bật. Cụ thể, công tác kiểm định chất lượng giáo dục, xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia được triển khai tích cực có hiệu quả.

Năm học 2018- 2019, trường mầm non Lê Lợi và tiểu học Đại Bản 2 đạt chuẩn quốc gia cấp độ 1, qua đó nâng tổng số trường đạt chuẩn quốc gia lên 33 trường.

Trong năm học, phòng giáo dục chỉ đạo một số trường tổ chức 1 chuyên đề cấp thành phố, 14 chuyên đề cấp huyện. Công tác ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành và trong dạy học ngày càng được đẩy mạnh.

Chất lượng đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi ngày một nâng cao. Việc huy động các nguồn lực của xã hội để xã hội hóa công tác giáo dục được thực hiện tốt hơn với tổng số tiền 12,9 tỷ đồng…

Trong năm học 2019- 2020, huyện An Dương tập trung tăng cường khả năng sử dụng ngoại ngữ và công nghệ thông tin trong dạy học, trú trọng giáo dục hướng nghiệp cho học sinh sau trung học cơ sở. Đảm bảo có đủ trường học, đủ chỗ học theo quy định cho học sinh trên địa bàn xã, thị trấn; duy trì và giữ vững kết quả phổ cập giáo dục.

Trường mầm non An Dương và Trường THCS An Dương nhận Huân chương Lao động của Chủ tịch nước

Nguồn:An ninh Hải Phòng Copy link